SmartPro – Ứng dụng chuyên biệt dành cho phái sinh duy nhất trên thị trường

Ngày 7/1/2019, Công ty chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) đã chính thức ra mắt thị trường ứng dụng di động SmartPro – một nền tảng giao dịch dành cho chứng khoán phái sinh. Đây là ứng dụng di động đầu tiên trên thị trường chứng khoán Việt Nam mang tính chuyên biệt, dành riêng cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm và hiểu biết sâu về đầu tư chứng khoán phái sinh.

Được biết, SmartPro được tích hợp toàn bộ thông tin tài khoản, bảng giá, biểu đồ phân tích kỹ thuật … trên cùng một giao diện màn hình của chiếc điện thoại di động thông minh. Với SmartPro, người dùng có thể đặt lệnh linh hoạt ở cả chế độ màn hình xoay ngang và dọc.

Ở chế độ màn hình ngang, SmartPro cho phép người dùng vừa quan sát bảng giá vừa ra quyết định mua/bán nhanh bằng cách click vào nút LONG hoặc SHORT ngay trên giao diện màn hình. Với những nhà đầu tư ưa thích sử dụng biểu đồ phân tích kỹ thuật để ra quyết định đầu tư, ứng dụng này cho phép họ trong quá trình theo dõi biểu đồ phân tích kỹ thuật (được điều chỉnh linh hoạt và real time) có thể đặt lệnh mua hoặc bán ngay lập tức để chớp thời cơ – phù hợp với đặc điểm của hoạt động đầu tư trên thị trường chứng khoán phái sinh. Bên cạnh đó, chế độ màn hình này cũng hiển thị thông tin tài khoản, lãi/lỗ của nhà đầu tư và sức mua thị trường theo thời gian thực.

Với chế độ màn hình dọc, SmartPro cho phép người dùng vừa theo dõi thông tin tài khoản, thông tin lãi/lỗ, thông tin 10 giá dư mua/dư bán tốt nhất, vừa có thể chủ động chốt lời/cắt lỗi bằng lệnh điều kiện. Để đặt lệnh nhanh, khách hàng chỉ cần để nút giá realtime ở chế độ ON thì giá sẽ nhảy theo thời gian thực và bấm nút LONG hoặc SHORT tùy theo nhu cầu của mình và diễn biến thị trường.

SmartPro còn thiết kế riêng các tab thị trường và tin tức. Ở tab thị trường, SmartPro cập nhật các chỉ số thị trường trong nước, quốc tế và bảng giá chứng khoán phái sinh real time cập nhật biến động của 10 mức giá dư mua, dư bán tốt nhất. Bên cạnh đó là thông tin về chỉ số VN30, bao gồm tổng quan giao dịch của mã chứng khoán kết hợp với biểu đồ, khuyến nghị mua/bán dựa vào các đường chỉ báo kỹ thuật, thông tin báo cáo tài chính liên quan đến doanh nghiệp. Ở tab tin tức, SmartPro cung cấp cho khách hàng thông tin về các dịch vụ, sản phẩm của VPBS và báo cáo phân tích cổ phiếu và thị trường chứng khoán.

Để tạo thuận lợi cho nhà đầu tư, ứng dụng cũng tích hợp nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như: chuyển tiền, nộp/rút ký quỹ, xem sao kê tiền, lịch sử giao dịch.

Điểm đáng chú ý là, khách hàng chưa mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VPBS khi sử dụng ứng dụng SmartPro vẫn có thể theo dõi được thông tin về thị trường chứng khoán trong nước và thế giới, thông tin về sản phẩm của VPBS cũng như các bản tin phân tích chứng khoán và thị trường chứng khoán. Cụ thể:

Đối với khách hàng chưa mở tài khoản giao dịch tại VPBS: 

– Cập nhật thông tin thị trường trong nước, chỉ số Thế giới và chỉ số tài chính

– Bảng giá chứng khoán phái sinh với 10 mức giá dư mua/dư bán tốt nhất

– Thông tin tổng quan, kỹ thuật, tài chính về rổ VN30

– Thông tin sản phẩm, bản tin khuyến nghị của VPBS được cập nhật liên tục

Đối với những khách hàng đã mở tài khoản giao dịch phái sinh tại VPBS:

– App giao dịch chuyên biệt dành cho phái sinh, tốc độ xử lý dữ liệu reatime

– Tích hợp toàn bộ thông tin tài khoản, chứng khoán, mua/bán trên một giao diện

– Đặt lệnh chuyên nghiệp khi xoay ngang màn hình

– Tùy chỉnh biểu đồ kỹ thuật, dữ liệu realtime

– Chủ động chốt lời/cắt lỗ với lệnh điều kiện

– Chuyển tiền, nộp/rút ký quỹ nhanh chóng

Nhanh tay truy cập:
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SmartPro xem video dưới đây:

(Lượt xem: 320 lần, 1: Lượt xem trong ngày)