Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Online tại công ty chứng khoán VPS

Bạn đang lên kế hoạch tạo tài khoản đầu tư chứng khoán? Bạn muốn tìm hiểu về đầu tư chứng khoán nhưng chưa nắm rõ về thủ tục mở tài khoản, nên mở tài khoản ở đâu? Bạn băn khoăn về việc nhà đầu tư mới nên bắt đầu tìm hiểu như  thế nào…? Đừng quá bận tâm về việc đó. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN VPS?
Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành công ty chứng khoán lớn thứ 2 Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến thời điểm 31/10/2018.

Về thị phần, Tính đến hết quý 2/2019 VPS đã đạt những thành tích rất đáng tự hào như:
+ Phái sinh: chiếm hơn 51% thị phần lớn hơn tất cả các CTCK khác cộng lại.
+ Sàn HNX: đứng thứ 4
+ Sàn HSX: đứng thứ 10 và cách Top 5 chỉ 1% thị phần.

Về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, VPS tự tin là một trong những công ty đầu tư mạnh nhất về công nghệ với các phần mềm giao dịch chuyên biệt SmartOne, SmartPro, tỉ lệ Margin cao và lãi suất margin thấp nhất thị trường => VPS tự tin đem lại nhiều giá trị nhất với khách hàng

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tư vấn tài chính ưu việt, cá nhân hóa theo từng nhu cầu đầu tư bên cạnh những thông tin hữu ích và cập nhật nhất về thị trường.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC
Bước 1: Mở Website VPS: https://openaccount.vps.com.vn/Home/OpenAccount trên trình duyệt IE, Chorme, Cốc cốc (hoặc vào trang chủ VPS rồi chọn mở tài khoản trực tuyến) – sử dụng máy tính hoặc điện thoại đều được.

Bước 2: Gõ Mã người giới thiệu: 7286 sau đó hệ thống sẽ hiện ra: 7286 – Nguyễn Hồng Giang – Phòng TVĐT 05-HO
Bước 3: Nhập thông tin khách hàng
Lưu ý cột đánh dấu * là bắt buộc, anh/chị chỉ cần điền những mục sau:
+ Họ tên (tiếng việt)
+ Số CMND, ngày cấp, nơi cấp (giống CMND)
+ Ngày sinh, Giới tính
+ Địa chỉ liên hệ
+ Điện thoại di động, Email

Bước 4: Ấn Tiếp tục và chèn ảnh
+ Sau khi nhập mã bảo mật, kéo xuống cuối cùng rồi ấn Tiếp tục.
+ Chèn ảnh: bạn chèn 2 ảnh bất kỳ (không cần là ảnh CMND thật) vì mở Online để lấy mã số thôi, còn sau đó khi hoàn thiện hồ sơ sẽ cần CMND photo sau.

Bước 5: Xem mã số tài khoản và đăng nhập phần mềm
+ Ấn cập nhật bạn sẽ nhận được thông báo trong đó câu cuối có 6 số tài khoản của bạn (bị che mất 2 số đầu) ví dụ dưới đây: 241280

+ Bạn sẽ nhận được tin nhắn với thông báo tạo tài khoản thành công kèm theo pass đăng nhập và mã pin đặt lệnh, tên đăng nhập sẽ là: 241280. Đăng nhập và đổi pass tại đây: https://smartone.vps.com.vn/ hoặc trên App điện thoại.

Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ
Chúc mừng bạn đã tạo tài khoản Online thành công, bạn đã có thể giao dịch trên tài khoản đuôi 1 (chưa rút tiền ra được) và bạn cần hoàn thiện hồ sơ để có tài khoản margin và tài khoản phái sinh, bạn liên hệ với chúng tôi:
Nguyễn Hồng Giang
Email: giangnh5@vps.com.vn
SĐT: 0904.02.00.02; 0983.417.301
Bạn liên hệ qua điện thoại, Zalo, Email và thông báo bạn đã tạo tài khoản Online với mã số tài khoản (241280) hoặc đọc số CMND của bạn.
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn hồ sơ nhanh nhất trực tiếp trong ngày hôm đó để bạn có thể giao dịch và trải nghiệm đầy đủ tiện ích của VPS.

(Lượt xem: 1.969 lần, 1: Lượt xem trong ngày)