Chinh phục phái sinh, rinh ngay xe Mercedes

Công ty chứng khoán VPS – hiện đang dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh tại Việt Nam – sẽ chính thức kích hoạt chương trình: “Chinh phục phái sinh, rinh ngay xe Mercedes” vào ngày 1/3, tổng giá trị giải thưởng lên tới nhiều tỷ đồng.

Theo cơ cấu giải thưởng chương trình mà VPS công bố, giải nhất chung cuộc sẽ là một chiếc Mercedes C200 mới mà theo điều tra trên thị trường có giá lên tới 1,7 tỷ đồng.

Trong khi đó sẽ có 10 giải thưởng tháng dành cho những người đứng ở vị trí đầu tiên của mỗi tháng, mỗi giải thưởng là 1 lượng vàng SJC.

Chương trình kéo dài từ ngày 2/3 cho đến hết ngày 31/12/2020, dành cho nhà đầu tư bao gồm: nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài giao dịch chứng khoán phái sinh tại VPS.

“Điều đáng chú ý là nhằm đảm bảo sự minh bạch và tính khách quan cao nhất cho chương trình, toàn bộ cán bộ nhân viên của VPS sẽ không được tham gia chương trình này”, đại diện truyền thông của VPS cho biết.

Để tham gia chương trình thì ngoài việc nhà đầu tư phải có tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại VPS thì họ còn phải hội đủ điều kiện tham gia chương trình.

“Nhằm tạo cơ hội và mang tới sự bình đẳng cho các nhà đầu tư, nhà đầu tư có quyền tham gia chương trình vào bất kỳ thời điểm nào mà mình muốn trong thời gian diễn ra chương trình”, đại diện VPS cho hay.

Theo thể lệ của chương trình này, để đủ điều kiện xét tham gia giải thưởng của tháng, nhà đầu tư cần có giá trị tài sản ròng tối thiểu 50 triệu đồng tại thời điểm kết thúc ngày giao dịch vào bất kỳ một ngày nào trong tháng thuộc thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra nhà đầu tư phải có số lượng hợp đồng tương lai tối thiểu từ 100 hợp đồng mỗi tháng và chỉ tính mã hợp đồng tương lai gần nhất.

Tuy nhiên ban tổ chức chương trình cũng cho hay, những nhà đầu tư không thực hiện giao dịch từ 10 ngày giao dịch liên tiếp trở lên sẽ không đủ điều kiện để tham gia xét giải thưởng tháng của chương trình.

Với điều kiện xét giải thưởng của năm, nhà đầu tư phải có tối thiểu 3 tháng đạt điều kiện xét giải thưởng tháng trong thời gian diễn ra chương trình.

Đại diện của VPS cho biết, giải thưởng được xem xét dựa trên tỷ suất hiệu quả đầu tư bình quân trên mã hợp đồng tương lai có kỳ hạn gần nhất. Giải thưởng sẽ được trao cho nhà đầu tư có tỷ suất hiệu quả đầu tư tốt nhất trong tháng và trong năm.

Theo qui định của chương trình, tỷ suất hiệu quả đầu tư theo tháng được tính theo từng ngày và chỉ ghi nhận cho các ngày có tài sản ròng đầu ngày > 0 đồng.

Tỷ suất hiệu quả đầu tư theo năm được tính theo từng tháng và chỉ ghi nhận cho các tháng có phát sinh giao dịch.

Trường hợp có nhiều nhà đầu tư có cùng tỷ suất hiệu quả (lớn hơn 0), giải thưởng sẽ được trao cho nhà đầu tư có mức tổng tài sản đầu kỳ cộng phát sinh nộp tiền trong kỳ lớn nhất.

Ngoài ra, tỷ suất hiệu quả đầu tư được làm tròn tới hai số sau dấu phẩy theo quy tắc làm tròn xuống.

Giải thưởng sẽ được trao cho nhà đầu tư trong vòng 7 ngày kể từ ngày VPS thông báo danh sách người trúng giải, lễ trao giải sẽ được tổ chức tại trụ sở chính của VPS ở số 65 Phố Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về cách tính tỷ suất hiệu quả đầu tư, thể lệ chương trình và đăng ký tham gia, nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây Link: http://bit.ly/38afs3E.

(Lượt xem: 147 lần, 1: Lượt xem trong ngày)