Blog chứng khoán : “Thị trường hồi tích cực”

Leetrader

Thị trường chứng khoán cả thế giới sáng nay đỏ, điều này dễ hình dung. Nhưng thị trường Việt Nam lại xanh. Các blue chip điều chỉnh sâu bật tăng tốt, điển hình VNM, BID,BVH,VHM, các mã vừa và nhỏ cũng được mua khá tích cực nhất là các mã nhóm bất động sản khu công nghiệp.
Thế giới đang bất ổn, tuần này dự Trung Quốc sẽ có đòn đáp trả, việc đàm phán gây sức ép lẫn nhau giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn còn tiếp tục.
Thanh khoản thị trường hôm nay tăng lên, cao nhất 5 phiên gần đây, một tín hiệu tích cực, một số mã còn quay trở lại với giá trần , có thể thấy đây chỉ là phản ứng hồi sau khoảng thời gian điều chỉnh gần 2 tháng, chưa thể view là thị trường ngon luôn từ đây. Song đó là tín hiệu tốt tại thời điểm cả thế giới đang chao đảo.
Chốt lại: thị trường hôm nay khá tích cực.
Giao dịch:
Đúng như dự đoán nhà cái dùng Phái sinh kéo niềm tin nhà đầu tư tại thị trường cơ sở , thị trường hôm nay phản ứng đúng như những gì đã dự tính, hồi tốt tại các mã.
Chờ ngoài 10h phái sinh được kéo lên vùng 878, chủ động chốt lô ôm Long qua đêm hôm trước và nghỉ trading.

*** Blog Phái sinh mang tính chất cá nhân không đại diện cho công ty nào. Mọi liên hệ để được tư vấn và trao đổi liên hệ: DĐ/Zalo số 0981608081

(Lượt xem: 29 lần, 1: Lượt xem trong ngày)